NHỮNG ĐỊA ĐIỂM LÃNG MẠN ĐỂ CÓ ĐƯỢC MỘT “CHIẾC KISS” ĐÁNG NHỚ MÙA NOEL NÀY!

Giáng Sinh thế giới có Mistletoe (Cây tầm gửi) là dấu hiệu cho những nụ hôn! Nhưng ở Việt Nam, chỉ cần khung cảnh đủ tuyệt vời là những cái hôn cất cánh! Sau đây là vài nơi đáng yêu để các bạn hẹn hò lãng mạn ở Việt Nam này!

  1. Lan can lãng mạn – Chợ Đà Lạt

Được xem là thành phố lưu giữ lại mọi ký ức về cuộc tình của bao nhiêu thị dân ở khắp Việt Nam, Đà Lạt chắc chắn là điểm đến đầu tiên khi liệt kê những nơi lãng mạn để hẹn hò. Noel này, để có được một chuyến đi nhẹ đến đây thì sẽ khá chật vật vì mọi người đổ về Đà Lạt rất nhiều. Tại góc chợ Đà Lạt, một nơi mang tính biểu tượng của thành phố này sẽ mang lại cho bạn một không gian đáng yêu cho buổi hẹn đáng nhớ!

(Khung cảnh nhuốm màu thời gian cùng không khí lạnh lạnh, hẹn hò cùng nhau vừa có ảnh xinh lại vừa có kỷ niệm đẹp bên người thương nhé! Nguồn ảnh: Instagram @lehathaibao

  1. Chiếc cầu gỗ đối diện Chùa Cầu – Hội An

Một góc nhẹ nhàng Hội An buổi chiều đi cùng nhau, kể với nhau về những chuyện đã qua, nói ra những điều sắp đến và tỏ tình với nhau thì không đâu hợp hơn nơi này. Chẳng cần dấu hiệu nào rõ hơn, mọi cảm xúc tự dẫn lối cho những kỉ niệm đáng nhớ nhất khi bạn hẹn hò tại đây.

(Ngay cây cầu này, chỉ cần hoàng hôn buông xuống thì sẽ hóa thành một khung cảnh điện ảnh siêu lãng mạn ngay

  1. Cầu khóa tình yêu – Đà Nẵng

Gắn kết một chiếc khóa cùng nhau, đánh dấu một cuộc tình. Dù không hứa hẹn quá lớn đến mai sau nhưng mỗi khi nhìn lại, bạn sẽ vẫn luôn nhớ đến một thời từng vui, say và hạnh phúc với một chuyến đi đầy kỷ niệm đẹp.

(Một vài chiếc khóa trên cầu – Ảnh: Nguyễn Đông

(Cầu tình yêu, điểm đến của những cuộc hẹn đánh dấu tình yêu chân thành – Ảnh: dhcgroup)

  1. Cà phê trên cao – Hà Nội

Cao cao bên trên, nhìn ngắm thành phố, gió thổi mát lành một buổi tối trong lành sẽ là địa điểm lý tưởng cho những cuộc hẹn trong mơ. Chuyện tình thường sẽ rất thơ, thế nên những nơi như thế này dường như được sinh ra để hẹn hò. Xem thử một vài địa điểm ngọt ngào này nhé!

(Trill Rooftop Café & Bistro trên tầng 26, ngắm trọn vẹn Hà Nội chuyển động với vẻ dễ chịu và đầy chất thơ – Ảnh: Trill Rooftop Café

(6 Degrees, ngắm bao quát cả Hồ Tây và cầu Nhật Tân, bạn có thể ngắm hoàng hôn trên đây và có một “chiếc kiss điện ảnh” đáng nhớ – Ảnh: 6 Degrees.

  1. Cà phê chung cư – Sài Gòn

Với những quán cà phê chung cư cũ được trang trí theo phong cách hiện đại, không khí nơi đây sẽ gom đầy và giải phóng nhẹ nhàng những cảm xúc chất chứa trong bạn. Sau một ngày dài ồn ào, sau một chặng lại xe đông người tấp nập… tất cả hóa dịu dàng khi bạn bất chợt bước vào một quán cà phê nào đó, cùng người yêu, nghe nhạc Jazz và nhâm nhi một ly nước yêu thích. Còn những chiếc hôn có bắt đầu không? Hãy để cho chính bạn trả lời câu hỏi ấy!

Một buổi hẹn hò cà phê cũ Sài Gòn, quán Đỗ Phủ trên đường Đặng Dung, quận Phú Nhuận – Ảnh: @khoi.auctor

Thiên đường cà phê chung cư số 42 Nguyễn Huệ, quận 1 – Nơi những cuộc hẹn hò bắt đầu.

Bạn đã chọn được nơi nào cho kế hoạch đón Giáng Sinh sắp đến! Nhưng mà nhớ nè, đi đâu không quan trọng, quan trọng là với ai và bạn tận hưởng khoảnh khắc đó thế nào! Chúc bạn gặt hái được những “chiếc kiss” đáng yêu vào mùa lễ hội được “yêu nhiều” nhất năm!

Bài viết liên quan

Thêm bình luận