Những Điều Mà Hội Anti-Giáng Sinh Thường Làm Mỗi Năm

Mỗi khi thành phố rực rỡ ánh đèn và tràn ngập sắc màu đỏ trắng, bạn biết Giáng Sinh sắp đến rồi. Nhưng đang tiếc bên trong tâm hồn bạn lại là quỷ Grinch anti Giáng Sinh chính hiệu. Làm thế nào để thoát khỏi đám đông ồn ào bây giờ?

Thức dậy ở một nơi xa
Nếu quỷ Grinch trốn tránh Giáng sinh bằng cách lên núi ở ẩn thì bạn có thể lựa dịp này trốn đến một nơi xa xôi an tĩnh nào đó để tận hưởng niềm vui một mình. Bạn có thể lựa chọn những địa điểm xa các khu vực đô thị tấp nập như đi leo núi, tắm suối nước nóng,… Nhớ tránh những khu du lịch luôn sáng rực ánh đèn, đừng chạy từ một nơi ồn ào đến một nơi náo nhiệt không kém.

Xem những bộ phim Giáng Sinh kinh dị
Tránh những nơi ồn ào đông người luôn là kim chỉ nam của hội anti Christmas, vì vậy địa điểm yêu thích để trốn chạy Giáng Sinh chính là ở nhà. Bạn có thể tự thưởng cho mình một cốc cacao nóng và trùm chăn xem những bộ phim kinh dị dịp Giáng Sinh, sau đó tự nhủ với lòng ở nhà thật là thích. Không phải chen chúc xe cộ, không phải chịu cảnh tắc đường quả là vui vẻ hơn rất nhiều.

Chơi boardgame
Anti mà không có hội thì hơi buồn đúng không? Những ngày mọi người lao ra đường đi chơi thì bạn nên kéo lũ bạn cùng sở thích với mình về nhà và tổ chức “sát phạt”. Chơi boardgame là hình thức tận hưởng niềm vui “ghét Giáng sinh” vừa không cô đơn, vừa đúng tinh thần. Điều bạn cần chỉ là hội cá cựng cùng những bộ boardgame để vui vẻ tới tận đêm muộn.

Nấu nướng
Giáng Sinh mà ăn bánh khúc gỗ thì quá thường rồi. Nhân một ngày không thích ra ngoài đường, sao bạn không thử tạo ra một món ăn mới cho riêng mình? Nếu nướng bánh quá xa xỉ, bạn nên lựa chọn những món ăn thuần Việt để trổ tài bếp núc của mình. Một bữa cơm ấm cúng bên người thân là điều tuyệt vời hơn cả bữa tối lung linh ánh nến ngoài nhà hàng.

Không làm gì
Xin nhắc lại là không làm gì. Không phải là ngày Quốc tế lười biếng bạn vẫn có thể nằm nguyên trên giường chẳng-làm-một-điều-gì-hết và chờ Giáng Sinh trôi qua. Hãy lấy ổ điện là tâm và dây sạc làm bán kính, vẽ một vòng tròn và nằm trong đó tận hưởng sự lười biếng của mình. Quả là một cách hoàn hảo để tận hưởng ngày nghỉ lễ ấm cúng.

Chơi điện tử
Nếu không có hội bạn thân để bày trò, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy niềm vui ở những trò chơi điện tử. Và bạn sẽ thấy mình không cô đơn khi trẻn Internet cũng có hàng tá người anti Giáng Sinh như bạn. Bạn có thể chọn những trò chơi đồng đội, vừa chơi game vừa tám chuyện.

Đọc sách
Một cách giết thời gian không thường được hội trạch nam trạch nữ áp dụng là đọc sách truyện. Thả hồn vào những trang sách, bạn sẽ hoàn toàn quên mất thế giới vội vã như thế nào. Nếu bạn không phải mọt sách, hãy lựa chọn những câu chuyện ngắn hoặc những mẩu truyện tranh hài hước, đảm bảo buổi tối của bạn sẽ trôi qua đầy thi vị.

Cày show truyền hình
Dịp cuối năm, nhà đài thường có những chương trình siêu hấp dẫn để bạn có thể thoái mái giải trí tại gia. Một lựa chọn hoàn hảo cho buổi tối của bạn là cày game show truyền hình. Đảm bảo bạn sẽ có những phút giây cười quên cả thế giới. Có một chương trình không thể bỏ lỡ dịp cuối năm đương nhiên là Victoria’s Secret Fashion Show. Không một ai có thể cưỡng lại sự cuốn hút sexy nhất hành tinh này.

Bài viết liên quan

Thêm bình luận