Nightwish vẫn thực hiện chặng tour tại Pháp vào tháng 11

Bất chấp tình hình còn khá phức tạp sau vụ khủng bố ngày 13/11 vừa qua, chặng tour của ban nhạc symphonic metal này tại 3 ngày 23, 25 và 26/11 vẫn được tổ chức.

Đáng chú ý là hôm qua 25/11 Nightwish đã hoàn thành đêm diễn tại Accor Hotels Arena – Paris. Mặc dù an ninh vẫn còn đang bị kiểm soát và nguy cơ khủng bố tại những khu vực đông người nhưng các fan hâm mộ đã góp mặt đầy đủ để thưởng thức phần trình diễn thần tượng của mình. Có thể xem clip fancam ở bên dưới.

Tour diễn tại Pháp này của Nightwish còn có sự support của hai ban nhạc là Arch Enemy và Amorphis. Đây đều là những ban nhạc sừng sỏ của làng metal thế giới. Dễ hiểu giải thích sự thu hút khán giả Pháp trong show diễn này.

Trên poster có sự xuất hiện tay trống Kai Hahto – anh tạm thay thế cho tay trống chính thức Jukka Nevalainen bởi anh đang tạm nghỉ ngơi và điều trị cho chứng mất ngủ của mình.

Hôm nay, Nightwish tiếp tục chặng tour quảng bá cho album mới “Endless Forms Most Beautiful World Tour” tại thành phố Toulouse – Pháp. Sau đó ban nhạc sẽ tiếp tục biểu diễn vòng quanh các nước châu Âu, trong đó có Thuỵ Sĩ, Ý, Đức, CH Séc, Áo, Bỉ, Anh cho hết năm 2015. Sau kì nghỉ đón năm mới 2016 thì Nightwish trở lại chặng tour vào tháng 2 tại khu vực Bắc Mỹ.

Như vậy gần 2 tuần đã trôi qua sau sự kiện khủng bố tại Paris hôm 13/11 làm ít nhất 129 người chết và hơn 350 người bị thương các hoạt động đời sống cũng như âm nhạc ở Pháp đã trở lại bình thường. Trước đó sau ngày 13/11, rất nhiều ban nhạc và nghệ sĩ đã huỷ buổi diễn của mình để đảm bao an toàn.

Bài viết liên quan

Thêm bình luận