OP 20 ALBUM XUẤT SẮC NHẤT KPOP 2017

Với thị trường âm nhạc các nghệ sĩ Hàn Quốc ngày càng có nhiều thử nghiệm mới lạ, trong năm nay, có rất nhiều album xứng đáng được công nhận. Vì thế, lần đầu tiên trong lịch sử BXH album nhạc Kpop xuất sắc nhất của Billboard, con số đã được mở rộng lên đến 20 chứ không phải là 10 nữa.

Từ những album hoàn toàn phù hợp với xu hướng âm thanh năm 2017, với những người khám phá phong cách riêng biệt của họ, đây là danh sách những lựa chọn về các album K-pop xuất sắc nhất trong năm:

 1. Lee Hyori, Black
 2. Twice, Twicetagram
 3. Seventeen, Al1
 4. Taemin, Move
 5. CNBLUE, 7 CN
 6. Taeyeon, My Voice
 7. Zion.T, OO
 8. B1A4, Rollin’
 9. Glen Check, The Glen Check Experience
 10. EXO – The War
 11. Red Velvet, Perfect Velvet
 12. Suran, Walkin’
 13. Highlight, Can You Feel It?
 14. Heize, ///
 15. Bobby, Love and Fall
 16. JJ Project, Verse 2
 17. Baek A Yeon, Bittersweet
 18. BTS, Love Yourself: Her

Không thể chối từ album tiếng Hàn lớn nhất của năm, sau khi nó đạt được vị trí số 7 trên bảng xếp hạng Billboard 200. Ngoài các đĩa đơn “DNA” và “MIC Drop”, album thứ hai sau đó được Steve Aoki remix và trở thành bài hát có xếp hạng cao nhất bởi một nhóm nhạc K-pop trên Hot 100. Album lấp đầy các bài hát truyền cảm hứng với những thông điệp nhằm trực tiếp vào người nghe.

 1. Epik High, We’ve Done Something Wonderful

Một minh chứng cho sự ảnh hưởng của nhóm hip-hop đối với ngành công nghiệp âm nhạc Hàn, 11 bài hát của We’ve Done Something Wonderful đã chứng tỏ sự trưởng thành của âm thanh của bộ ba sau hơn một thập kỷ là lãnh đạo của nền hip hop Hàn Quốc.

 1. IU, Palette

Palette là một cái nhìn hiếm hoi về cuộc sống thực sự của một nghệ sĩ trong K-pop – đặc trưng bởi nụ cười và sản phẩm hoàn mỹ – và IU không ngại giới thiệu những khoảnh khắc tự nghi ngờ, lo lắng và ảm đạm, và đem giải thích chúng theo phong cách âm nhạc và các thể loại mà cô ấy thấy phù hợp nhất.

(Nguồn: billboard.com)

Bài viết liên quan

Thêm bình luận