Phim ca nhạc We Are Legend – một sự đột phá mới của Black Infinity

Lần đầu tiên, một ban nhạc Rock Việt Nam phát hành một bộ phim ca nhạc và được chọn công chiếu trong rạp chiếu bóng tiêu chuẩn. Được làm theo đúng chuẩn 21:9 của cinema, “We Are Legend” đã đem đến cho khán giả và báo đài tham dự nhiều khuôn hình đẹp, ấn tượng và truyền tải nhiều cảm xúc khác nhau trong 20 phút phim.

Những cựu rockfan có thể thấy được hình ảnh của mình trong những show diễn ở Sài Gòn những năm đầu thế kỷ 21. Một góc nhìn khác là việc lên án nạn bạo lực học đường, đang là 1 thực trạng nhức nhối trong xã hội. Sẽ có những cảm nhận khác nhau của người xem khi thưởng thức phim ngắn này.

Thay vì phát hành riêng lẻ từng music video thì ý tưởng làm một bộ phim ngắn chứa đựng những ca khúc đó của thủ lĩnh Hung Blackhearted quả là một bước ngoặt mới trong làng nhạc rock. Sự đầu tư bài bản của Black Infinity luôn khiến cho các rockfan bất ngờ. “Đây cũng là món quà nhỏ mà Black Infinity muốn gửi đến cho tất cả các bạn đam mê Rock và những ai quan tâm đến Rock Việt. Để nhằm cho mọi người có cái nhìn và hiểu thêm về thế giới Rock ở Việt Nam. Và cũng như những nghệ sĩ và ban nhạc rock khác, chúng tôi hy vọng với phim ngắn này sẽ góp thêm 1 luồng gió mới để đẩy con thuyền Rock Việt đi xa hơn và phát triển mạnh hơn.” – Black Infinity chia sẻ

4 ca khúc soundtrack được lồng ghép xen kẽ vào trong câu chuyện của 1 chàng trai trẻ yêu nhạc rock. Mở màn phim là ca khúc chủ đề của phim ngắn “We are Legend”. Kế đó cũng khá bất ngờ khi những giai điệu của “Sorrow Burned” vang lên. Đây là một trong những ca khúc đầu tiên của Black Infinity, được giới thiệu demo vào 2006. Ca khúc thứ 3 xuất hiện trong phim cũng bất ngờ là “Save Me From Myself” nằm trong đĩa The Illuminati of Love and Death II. Là một ca khúc mới của ban nhạc chưa từng được trình diễn hay giới thiệu. Rồi một “Shadow of Dreams” lạ lẫm nhưng đầy cảm xúc của vocalist Hung Blackhearted được cất lên trong phiên bản Piano…

Hai mươi phút với mạch phim lúc sôi nổi với những ca khúc metal của Black Infinity, hay cảnh các rockfan cuồng nhiệt trong buổi diễn, lúc sâu sắc với những phân đoạn tâm trạng của nam chính, lúc thì lại nhẹ nhàng, đầy tình cảm của cặp đôi Thái Dương, Chi Pu. Tất cả đang chờ các bạn khám phá thêm khi Black Infinity cũng vừa đăng tải phim ngắn này trên kênh Youtube của mình.

Theo: hehemetal.com

Bài viết liên quan

Thêm bình luận