Phương Linh khoe vẻ đẹp “cực ngầu” bên Hà Anh Tuấn

Cùng góp mặt tại một sự kiện, “cặp đôi vàng của làng nhạc Việt” Phương Linh và Hà Anh Tuấn đã chụp ảnh cực kỳ tình tứ bên nhau.

Chiều 14/3, rất nhiều nghệ sĩ như Hà Anh Tuấn, Vũ Ngọc Hoàng Oanh, Phương Linh, Hoàng Quyên, Ái Phương… đã đến tham dự buổi giới thiệu về chương trình ca nhạc Câu chuyện hoà bình số 3 và 4 diễn ra tại Hà Nội và Tokyo (Nhật Bản).

Sau hai lần tổ chức thành công tại TP.HCM, Câu chuyện hoà bình số 3 sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 20/3 tại Hà Nội và Câu chuyện hoà bình số 4 diễn ra vào ngày 14/4 tại Tokyo Nhật Bản.

Lần đầu tiên “di chuyển” ra ngoài phạm vi TP.HCM, lại tổ chức đúng dịp kỉ niệm 85 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS HCM, nhóm thực hiện Câu chuyện hoà bình hứa hẹn sẽ có nhiều đổi mới.

Đạo diễn của chương trình Cao Trung Hiếu (em trai Đoan Trang) chia sẻ: “Ý tưởng của chương trình sẽ không bao giờ sợ lặp lại hay thiếu sáng tạo. Giống như ở chương trình số 3 tại Hà Nội với chủ đề Ánh hoà bình, chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và gặp gỡ những cảm tử quân Hà Nội tham gia vào chiến dịch mùa đông năm 1946.

Họ là những thanh niên trẻ của Thủ đô, mang trong mình biết bao nhiệt huyết, chúng tôi thực sự xúc động và dựa vào đó để dàn dựng một phần trong chương trình.

Riêng với chương trình tại Tokyo (Nhật) với chủ đề Cánh hoa hoà bình, ý tưởng của chúng tôi là một cuộc trò chuyện giữa cánh hoa sen và cánh hoa đào.

Đó là những câu chuyện nhẹ nhàng, tinh tế về hoà bình, hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thưởng thức âm nhạc thực thụ”.

Được biết, đây là chương trình phát vé miễn phí, để thông điệp hoà bình có thể chạm đến trái tim của người nghe tại Nhật, BTC của chương trình cũng sẽ chuyển ngữ toàn bộ các ca khúc của chương trình sang tiếng Nhật và ngược lại.

Danh sách các nghệ sĩ tham gia chương trình bao gồm: Hồng Nhung, Phương Thanh, Đoan Trang, Tấn Minh, Hà Anh Tuấn, Phương Linh, Uyên Linh, Hoàng Quyên,…

Bài viết liên quan

Thêm bình luận