PHƯƠNG LY GẶP KHÓ, HÀ ANH TUẤN CHỦ ĐỘNG ĐỀ NGHỊ SONG CA CỨU NGUY ĐÀN EM

Hành động nghĩa hiệp đúng chất Hà Anh Tuấn này đã đem lại những cảm xúc vô cùng đặc biệt cho đêm hội tại Hà Nội vừa qua.

Không chỉ được yêu thích bởi âm nhạc đậm chất lãng tử, những hành động, cử chỉ của Hà Anh Tuấn cũng luôn là điều khiến mọi người phải ngưỡng mộ. Và vừa mới đây, điều đó tiếp tục được chứng minh.

Đêm 24/12, trong một sự kiện âm nhạc tại Hà Nội, nữ ca sĩ Phương Ly đã gặp khó trong màn trình diễn khi xả ra trục trặc về âm thanh. Trông thấy sự lúng túng của cô ca sĩ trẻ, Hà Anh Tuấn đã bước lên giải vây cho em gái của bạn thân Phương Linh.

 

Hà Anh Tuấn hài hước nói giúp cho cô nàng rằng anh cố ý bảo bộ phận âm thanh “phá” bài để anh có thể mời Phương Ly song ca cùng mình trong ca khúc tiếp theo: “Anh biết tại sao âm thanh không cho em hát bài đầu tiên, do anh nói họ phá bằng được để em chỉ hát 2 bài thôi, bởi vì anh muốn hôm nay Phương Ly sẽ hát với anh một bài”.

Không cần phải nói, khán giả đã hò reo không ngớt với cử chỉ lịch thiệp của nam ca sĩ. Phương Ly cũng đã chia sẻ rằng cô đã thích nhạc của Hà Anh Tuấn từ nhỏ. “Nếu em bảo thích nhạc của anh, vậy chắc chắn em sẽ thuộc bài này”, Hà Anh Tuấn nói trước khi âm nhạc vang lên. Và như sự chờ đợi của tất cả, Hà Anh Tuấn cùng Phương Ly song ca bài hát “Cơn mưa tình yêu”.

 

Đây chính là một trong những ca khúc thương hiệu của bộ đôi Hà Anh Tuấn – Phương Linh. Tất nhiên, độ chín và khả năng xử lý của Phương Ly chưa thể nào bằng được chị mình. Thế nhưng, khán giả vẫn hòa mình vào màn trình diễn đầy ngẫu hứng này như một sự ủng hộ nhiệt tình dành cho cả hai giọng ca đang đứng trên sân khấu.
(Nguồn: SaoStar)

Bài viết liên quan

Thêm bình luận