PHƯƠNG THANH TỰ HÀO KHI H’HEN NIÊ CHỦ ĐỘNG NHẮN TIN CẢM ƠN CÔ VÌ LỜI KHUYÊN

Mặc cho những đàm tiếu xung quanh việc đăng quang, tân hoa hậu H’Hen Niê vẫn nhận được nhiều lời khen, đặc biệt là từ nữ ca sĩ Phương Thanh.

“Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017” vừa qua thực sự là một cuộc thi đầy kịch tính khi H’Hen Niê bất ngờ vượt mặt các ứng viên được đánh giá cao hơn là Hoàng Thùy và Mâu Thủy để đăng quang ngôi vị danh giá này.

Và tất nhiên, bên cạnh vinh quang, tân hoa hậu H’Hen Niê cũng nhận phải rất nhiều lời bàn tán tiêu cực. Truyền thông cũng không năm ngoài cuộc khi liên tục những bài viết về quá khứ của tân hoa hậu xuất hiện. Tuy nhiên, đa phần mọi người đều cảm thấy đáng quý với sự chân thật của cô hoa hậu dân tộc này.

Mới đây, chính ca sĩ Phương Thanh, một người tưởng chừng không liên quan gì đến các hoa hậu, cũng đã thể hiện thái độ tích cực khi nhắc đến H’Hen Niê. Theo đó, Phương Thanh công khai đoạn tin nhắn mà tân hoa hậu gửi cho cô để cảm ơn vì những lời khuyên khiến nữ ca sĩ vô cùng cảm động và tự hào.

“Hôm nay mới tám với mọi người về Hoa hậu nè. Như vậy có hạnh phúc không cả nhà? Cũng có công đứng sau lưng xúi giục sâu sắc vài lần. Đi thi hoa hậu đi con…Ai dè đoạt Hoa hậu Hoàn vũ luôn.

Chúc con luôn tự hào về sự tự lập, sự dung dị sẽ là khí chất tạo nên thành công của con trong cuộc sống. Có sứ mệnh làm thay đổi tư tưởng nên khí chất là rất quan trọng. Có như thế thì mới đưa ra thông điệp mới cho xã hội được chứ. Mạnh mẽ tự thân tự lực bản thân đứng lên sống không ỷ lại. Các bạn trẻ thế hệ mới cần điều này hơn tất cả”, đó chính là những dòng bày tỏ cảm xúc mà Phương Thanh dành cho H’Hen Niê trên trang cá nhân.

Không chỉ Phương Thanh, nhiều người cũng có những lời khen và ủng hộ cho cô gái dân tộc chân thật vượt khó này. Có người cho rằng H’Hen Niê đã thay đổi quan điểm của họ về những cuộc thi hoa hậu vốn bị xem là hoạt động xuống cấp những năm gần đây.

Thật sự mà nói, H’Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là kết quả không ai ngờ đến kể cả bản thân chủ nhân của chiếc vương miện. Tính cách bộc trực của cô gái Ê đê tạo nhiều thiện cảm nơi khán giả, không chỉ trải lòng về quá khứ từng làm osin, người đẹp còn cho tiết lộ khó khăn về tài chính khi vay 4 triệu đồng để đi thi đêm Chung kết.

Với những gì đã thể hiện, tân hoa hậu được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện ở những cuộc thi hoa hậu tầm thế giới, tiếp bước những gì mà Phạm Hương đã từng làm được.

 

(Nguồn: SaoStar)

Bài viết liên quan

Thêm bình luận