PLAYLIST ĐẶC BIỆT DÀNH CHO HỘI ĐỘC THÂN THÁNG 12

Tháng 12 là mùa lễ hội lớn nhất được mong đợi cả năm. Dân tình xôn xao chia sẻ đủ khoảnh khắc ngọt ngào, đáng yêu khắp các sóng mạng xã hội. Nhưng dù có ồn ào ra sao thì thành viên hội độc thân vui tính “tâm vẫn bất dính giữa dòng đời vạn thính”, cùng nghe một playlist để ăn mừng một tháng 12, kết năm vẫn độc thân vẫn tuyệt vời nhé!

22 – Taylor Swift

Đây được xem như là “tuyên ngôn độc thân” của cô nàng Taylor Swift sau khi thất bại liên miên với những cuộc tình dang dở. Nhưng có sao đâu khi xung quanh mình là bạn bè, là những điều mình thích, là thời gian để tận hưởng cuộc sống đẹp hơn. Bắt đầu playlist tháng 12 “độc thân vẫn tốt” với giai điệu bắt tai và đầy cảm hứng cùng 22 của Taylor nào!

Là Tôi – Trung Quân ft. Ái Phương

Là một bức tranh đặc tả một người trẻ giữa thành phố ồn ào, đôi khi cô đơn, đôi khi vẫn suy nghĩ vẩn vơ về cuộc đời… nhưng chung quy lại thì cuộc sống vẫn tuyệt vời khi mình biết yêu lấy nó – “Là tôi” đã thể hiện trọn vẹn được câu chuyện này. Với hai tiếng hát ngọt ngào, tươi vui, bài hát sẽ khiến bạn muốn nhảy múa, muốn ca theo cùng và muốn đăng nhanh liền một chiếc status nhẹ là: “Ờ ha, tháng mười hai rồi, lại hết năm rồi, mình vẫn độc thân nè và cuộc đời vẫn đẹp quá à!”

Ế – Karik ft Windy Quyên

Bài hát được ra mắt đã lâu, nhưng tinh thần Ế ngẩn cao đầu mà Karik và Windy Quyên vẫn là điều mà hội độc thân vẫn luôn “sắc son tin tưởng”. Cuối năm ngồi ở nhà, nghe một bài vui vui châm biếm thế này thì cũng thật thích thú.

New Rules – Dua Lipa

Chất nhạc hiện đại, đại diện cho một thế hệ âm nhạc mới cùng lượng view cực khủng trên Youtube đã là câu trả lời cho sức hút của New Rules. Mang ý nghĩa về một cách đối diện với vấn đề chia tay đầy kiêu hãnh, “tình chị tình em” và đậm chất nữ quyền, bài hát này sẽ cổ vũ bản thân bạn thêm rất nhiều.

Bao Giờ Lấy Chồng – Bích Phương

Cuối năm lại sắp đến Tết, nghe trước bài này cũng chẳng sao. Một bài hát ôm luôn bao nỗi niềm quốc dân hẳn sẽ làm bạn thấy độc thân vẫn đầy kiêu hãnh nhé!

Love Myself – Hailee Steinfeld

“Gonna love myself, no, I don’t need anybody else” đoạn hát được lặp lại liên tục trong điệp khúc cao trào của bài hát này sẽ thật sự đẩy bạn đến cảm xúc sảng khoái, tự tin và hạnh phúc cực kì với chính mình. Độc thân thì sao chứ, tự do và làm được mọi thứ bạn muốn. Đừng để vài khoảnh khắc ai đó có đôi quấy rầy, quẩy lên và tận hưởng thanh xuân của bạn từng giây nhé!

Shake It Off – Taylor Swift

Và cuối cùng, hãy “giũ bỏ” hết những vướn bận mà bạn lo nghĩ. Thật ra độc thân cũng thích mà, ừ thì thỉnh thoảng vẫn thấy cô đơn thật, nhưng chỉ là thỉnh thoảng thôi. Hãy tận hưởng trọn vẹn những năm tháng độc thân của mình và sống đúng nghĩa. Sau này nhìn lại, bạn sẽ lại nhớ về thời kì lẻ bóng của mình lắm đấy. Giờ thì kết thúc playlist này cũng bằng một ca khúc của Taylor Swift luôn nhé! Chúc các bạn nghe nhạc thiệt vui.

Bài viết liên quan

Thêm bình luận