Quốc Tế Độc Thân Thì Làm Gì?

Ngày độc thân (11/11) đang dần trở thành ngày lễ không chính thức được đông đảo bạn trẻ đón chờ. Vì sao à? Niềm vui chỉ hội độc thân mới hiểu được thôi.

Mua sắm thả ga
Bạn có biết, ngày độc thân 11/11 vốn bắt nguồn từ Trung Quốc khi ngày ấy có bốn số 1 đứng lẻ loi với nhau. Để chung vui cùng hội FA, hàng loạt các nhãn hàng lớn đều đồng loạt giảm giá với thông điệp: “Không cần chờ đợi ai đó mua quà tặng mình, hãy tự yêu thương bản thân mình”. Và thế là ngày mua sắm quốc dân được ra đời. Với những cô nàng tín đồ của shopping, ngày lễ độc thân nhất định phải mua sắm hết những món đồ yêu thích nhé. Tiền tiêu cho bản thân thì không cần tiếc đâu, quan trọng là phải xinh đẹp và vui vẻ.

Gặp gỡ bạn bè
Tất nhiên FA thì phải có hội mới vui chứ. Nhấc điện thoại lên vào gọi hội chị em ra ngay quán café thân thuộc nào. Cùng nhau tám trên trời dưới bể, cùng nhau kể xấu các cặp yêu đương, than vãn công việc hay bày mưu tính kế tỏ tình một ai đó, nếu không có bạn bè thì mất đi nửa niềm vui rồi. Ngày hôm đó nhất định phải dành cho hội chị em một buổi gặp gỡ thắt chặt tình cảm nhé.

Đi du lịch một mình
Đi du lịch một mình đúng chất độc thân vui vẻ nào. Kể cả ế hay không thì bạn cũng vẫn nên làm một lần khi còn trẻ, đó chính là đi du lịch một mình. Tự chọn địa điểm mình muốn đến, tự chuẩn bị đồ đạc, tự lên lịch trình, tự đi đến nơi xa lạ, gặp gỡ người xa lạ, ăn những món ăn mới,… Sau mỗi chuyến đi bạn sẽ thấy mình trưởng thành lên rất nhiều và cũng hiểu thêm về bản thân mình. Biết đâu trên hành trình kì lạ của bản thân, bạn sẽ gặp được tình duyên mới.

Tự mình rong chơi
Nếu không đủ tiền mua quần áo, không có bạn bè để café, không sao bạn vẫn có thể tự rong chơi vào ngày này mà. Hãy xách xe xuống phố và tận hưởng trời thu nhé. Lựa chọn một bộ phim xem một mình, ăn một món ăn đã thèm từ lâu hay đi dạo bờ hồ, có rất nhiều cách để bạn tận hưởng ngày 11/11 trọn vẹn. Quan trọng là bạn biết cách tìm niềm vui cho bản thân thôi. Lựa chọn độc thân nhưng đừng lựa chọn cô đơn nhé.

Về thăm gia đình
Khi chúng ta đang đắm chìm trong mối quan hệ nào đó, dường như thế giới xung quanh chỉ gói gọn với nửa kia của mình. Rồi bỗng một ngày, bạn chỉ có một mình, và lựa chọn tận hưởng cuộc sống không ràng buộc với ai. Hãy luôn nhớ rằng bên cạnh bạn không chỉ có bạn bè mà còn có gia đình luôn ủng hộ. Quây quần cùng gia đình và được bố mẹ yêu thương là một điều hạnh phúc. Đừng để ngày một mình của bạn trở nên buồn chán, bạn vẫn có bố mẹ luôn tâm sự mà. Nhớ về nhà ăn cơm đúng giờ nhé.

Tự chấm dứt chuỗi ngày độc thân
Nghe đặc biệt phải không nào? Lựa chọn ngày độc thân để kế thúc chuỗi ngày FA của mình là một lựa chọn không tồi đâu. Bí kíp thả thính cho crush cực đơn giản thôi, cứ mạnh dạn tỏ tình nhé. “Hôm nay là ngày quốc tế độc thân rồi, hay là chúng mình giup nhau hết cô đơn nhé?” Sắp hết 2018 rồi bạn vẫn quyết định độc thân vui vẻ đến 2019 mãi sao? Nếu thầm thương trộm nhớ ai trong lòng thì phải vùng dậy đi nhé.

Bài viết liên quan

Thêm bình luận