Rockfan Saigon chào đón Giáng sinh cùng Christmosh Party

Đúng như tên gọi của chương trình thì các fan của dòng nhạc sẽ được “mosh” hết mình với phần trình diễn của 6 ban nhạc. Đặc biệt là sự góp mặt của khách mời đến từ đảo quốc Singapore.

Cộng đồng hardcore Việt Nam ngày càng phát triển mạnh, bằng chứng là trong năm 2014 và 2015 rất nhiều chương trình chất lượng đã diễn ra thành công. Mà phải biết rằng đây đều là nỗ lực tự thân vận động và sự chung sức của các thành viên của cộng đồng này.

Trong show diễn đón giáng sinh này thì FIRST & LAST RECORDS (một hãng đĩa từ Nhật Bản) cùng THE FAR EAST CREW cùng nhau phối hợp thực hiện. Trước đây FIRST & LAST RECORDS từng đưa ban nhạc hardcore kì cựu của Thái Lan là Born From Pain về Việt Nam trình diễn. Và nay một lần nữa họ giới thiệu cho các fan của dòng nhạc hardcore thêm một đại diện xuất sắc nữa là A Town in Fear – đại diện đến từ Singapore.

Tuy rằng tuổi đời của A Town in Fear còn khá trẻ so với các đàn anh nhưng ban nhạc đã có rất nhiều những sáng tác hay được Hardcore Worldwide ghi nhận. Đặc biệt là album gần đây nhất của họ mang tên “TRADITIONS”.

Thêm một gương mặt đặc biệt mà các fan ở Sài Gòn háo hức chờ đó là ban nhạc 084. Một ban nhạc Old school Hardcore có các thành viên đến từ Nhật, Scotland, Hà Lan nhưng tất cả đều sống tại Hà Nội – Việt Nam. Vocalist của ban nhạc lớn lên cùng thời điểm và chịu ảnh hưởng tinh than rất nhiều từ New York Hardcore. Anh từng có ban nhạc riêng của mình và lưu diễn khắp nơi. Drummer của ban chính là người sáng lập FIRST & LAST RECORDS.

Ngoài ra thì 4 đại diện quen thuộc của Việt Nam là Clockwork, Razor Leaf, Knife-Sticking Head và In Your Eyes cũng sẽ một phần không thể thiếu của đêm diễn. Các fan thích quậy phá một chút Moshing, Circle Pit hay Wall of Death không có lý do gì mà không góp mặt trong đêm “Christ“osh Party”

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 26/12 tại Zero Station (Ga.0) Đường 43, 12 Lâm Văn Bền, Q7, Tp.Hồ Chí Minh. Giá vé: 150.000 VND (mua tại cổng).

Bài viết liên quan

Thông tin tác giả

Thêm bình luận