SELENA THẮNG GIẢI PHỤ NỮ CỦA NĂM TẠI BILLBOARD 2017: ”TÔI QUÝ TRỌNG NỀN TẢNG MÀ TÔI CÓ”

Quả thực là một năm nhiều thăng trầm cho nữ ca sĩ trẻ Selena Gomez, từ thành công trong việc cho ra đời những sản phẩm âm nhạc tạo “hit” trên Netflix mang phong cách âm nhạc mới; cho tới việc đấu tranh không mệt mỏi với bệnh tật; và sự trở lại hoành tráng như một hiện tượng trên Instagram. Tại lễ trao giải Women in Music Awards 2017, Selena Gomez đã vinh dự được trao tặng giải thưởng “Người phụ nữ của năm” do Billboard bình chọn.

Cô bạn đồng nghiệp Elle Fanning đã giới thiệu về cô trong buổi trao giải: “Thật hiếm có được một người dám sử dụng những thử thách và nỗi đau của chính bản thân mình để truyền sức mạnh đến mọi người xung quanh như vậy.”

Francia Raisa, nữ diễn viên hiến tặng cho Gomez một bên thận đã vinh danh cô với tất cả sự tôn trọng, cô giãi bày: “Ngay từ lần đầu gặp mặt, chúng tôi đã nhanh chóng có một sự gắn kết đặc biệt”.

Raisa chia sẻ về việc hiến thận của mình: “Khi tôi phát hiện ra thận mình hoàn toàn phù hợp với Selena, tôi đã không hề đắn đo đưa ra quyết định đó”.

Gomez không thể kiềm được nước mắt sau khi nhận giải thưởng vinh dự từ chính tay Raisa, ân nhân đã cứu sống mình.

Gomez cũng có đôi lời chia sẻ: “Tôi cảm thấy bản thân vô cùng may mắn. Thành thật mà nói, tôi biết ơn vị trí mà tôi đã có được ngày hôm nay trong sự nghiệp của mình”.

“Tôi mong mọi người có thể hiểu được rằng, tôi quý trọng nền tảng mà mình có”.

“Ngoài ra, tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc từ tận đáy lòng đến gia đình và ê-kíp tuyệt vời, vì họ luôn kề vai sát cánh trong những giai đoạn khó khăn của cuộc đời tôi”. Cô nói thêm: “Tôi đã gặt hái được rất nhiều trong năm nay, dù tôi cũng phải đấu tranh rất nhiều.”

Tiếp đó, cô vinh danh những bậc tiền bối trước mình có cùng may mắn khi vinh dự nhận được giải thưởng này: “Tôi thực sự biết ơn tất cả những người phụ nữ đã ở đây truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta.”

Sau khi gửi lời cảm ơn tới Fanning and Raisa, Gomez cũng chia sẻ thêm: “Tôi thật sự chưa nghĩ ra cách đền đáp xứng đáng cho những gì mình nhận được, nhưng có lẽ tôi sẽ phát hành một album thật hoành tráng vào năm tới.”

Chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng vào một dự án mới trong 2018 của Selena-cô nàng tài năng và mạnh mẽ.

(Nguồn: billboard.com)

Bài viết liên quan

Thêm bình luận