Siu Black bất ngờ trở lại sau 3 năm scandal nợ nần

Nữ ca sĩ Siu Black trở lại showbiz sau 3 năm vắng bóng vì scandal nợ nần

Siu Black vừa cùng ca sĩ người Mỹ Kyo York và 5 cặp đôi nghệ sĩ khác tham gia chương trình truyền hình thực tế Hoán chuyển bất ngờ. Sự trở lại của nữ ca sĩ nhận được nhiều sự quan tâm từ phía công chúng. Suốt 3 năm này, Siu Black không tham gia bất cứ hoạt động giải trí nào. Chị chủ yếu sống ở quê và tham gia các chương trình văn nghệ ở buôn làng. Bên cạnh đó, giọng ca ‘Ly cà phê ban mê’ còn dạy giáo lý cho nhà thờ vào cuối tuần.

Siu Black cho biết cô tham gia chương trình một phần vì thích nội dung hấp dẫn của chương trình. Mặt khác, việc tham gia nghệ thuật trở lại cũng giúp chị cải thiện tài chính sau thời gian dài tạm ngưng các hoạt động.

Trong suốt 3 năm vắng bóng showbiz, Siu Black không tham gia bất cứ hoạt động giải trí nào. Chị chủ yếu sống ở quê và tham gia các chương trình văn nghệ ở buôn làng. Bên cạnh đó, giọng ca ‘Ly cà phê ban mê’ còn dạy giáo lý cho nhà thờ vào cuối tuần

Sự trở lại của Siu Black – ca sĩ luôn “đốt cháy” mọi sân khấu với giọng hát như thác đổ và phong cách trình diễn hết mình, được kỳ vọng là “thỏi nam châm” của chương trình. Ở những đoạn chuyển tiết mục hay giải lao, Siu Black còn tranh thủ ôn bài vì đã lâu không tham gia các chương trình như thế này nên Siu cũng muốn chuẩn bị chu đáo.

Bài viết liên quan

Thêm bình luận