Slash quay trở lại Guns N’ Roses

Như tin đồn cách đây hơn 1 tháng thì tờ báo uy tín Billboard vừa xác nhận thông tin rằng Guns N’ Roses với đội hình gần như nguyên thuỷ sẽ trở lại. Họ sẽ là headliner của Coachella Music & Arts Festival – diễn ra tại Indio, California vào tháng 4/2016

Sự tái hợp “đắt giá” này sẽ đi cùng với chặng tour ở 25 sân vận động lớn của khu vực Bắc Mỹ trong mùa hè 2016 tới đây. Guns N’ Roses sẽ được trả mức cát-sê là 3 triệu đôla mỗi show – tương đương với giá vé sẽ là trong khoảng $250-$275.

Show diễn gần nhất của Guns N’ Roses có mặt cả Slash và Axl Roses đã diễn ra cách đây 22 năm. Đó là tour diễn tại Argentina tại sân vận động River Plate, thành phố Buenos Aires vào ngày 17/7/1993. Tuy nhiên theo một thông tin thì đội hình ban nhạc sẽ cũng chỉ có 3 thành viên ban đầu là Slash, Rose và tay bass Duff McKagan. Guitarist Izzy Stradlin và tay trống Steven Adler có lẽ sẽ không góp mặt.

Hai tên tuổi gắn liền với Guns N’ Roses: Axl Rose và Slash

Đây quả là một tin tức thực sự nóng đối với các fan của Guns N’ Roses. Mọi người đã trông chờ sự tái hợp này suốt 20 năm qua, những mâu thuẫn tưởng không thể hoà giải giữa Axl Rose và Slash cuối cùng cũng đã yên ổn. Người hâm mộ thế giới đang trông chờ tour diễn toàn cầu của Guns N’ Roses.

Vào tuần trước thì website chính thức gunsnroses.com vừa có động thái thay đổi lại logo cũ của Guns N’ Roses làm cho báo giới lại dậy lên tin đồn về sự tái hợp này. Và giờ đây, tất cả đã là sự thật.

Nguồn: Internet

Bài viết liên quan

Thêm bình luận