SM MỞ THI TUYỂN TẠI SG VÀ HN VÀO THÁNG 5/2018: THỰC TẬP SINH VIỆT NAM HÃY SẴN SÀNG

Cuối cùng thì cơ hội cho những tài năng trẻ Việt Nam từng mong muốn được đặt chân vào nền công nghiệp giải trí của Hàn Quốc đã đến.

Vào ngày 2/1 vừa qua, nhà SM đã đem đến một món quà năm mới còn hơn cả mong đợi dành cho các fan Kpop. Cụ thể, SM đã đăng tải những thông tin đầu tiên về việc tuyển chọn thực tập sinh tại Việt Nam. Đây là lần đầu tiên cơ hội được làm việc tại một trong những tập đoàn giải trí lớn nhất Hàn Quốc lại gần đến như vậy với các bạn trẻ Việt Nam.

Theo đó, công ty quản lý hàng đầu Hàn Quốc sẽ tiến hành cuộc thi tuyển vào tháng 5/2018, tại hai thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hiện tại, trên trang web chính thức của SM Audition đã có phần ngôn ngữ Tiếng Việt nhưng vẫn đang trong quá trình hoàn thiện.

Đến thời điểm này, vẫn chưa rõ về cách thức tham gia. Tuy nhiên, chắc hẳn những bạn trẻ có ý định nghiêm túc đã bắt tay vào tập luyện và tìm hiều thông tin. Thể thức nộp đơn thi tuyển sẽ sớm được SM đăng tải trên trang chủ dưới định dạng bằng tiếng Việt trong thời gian tới.

Với những fan Kpop, chắc chắn hình ảnh đa quốc tịch từ Trung, Hàn, Nhật,… của một NCT không còn quá xa lạ. Và có vẻ như, thông báo về tham vọng thành lập NCT Việt Nam của chủ tịch Lee Soo Man tưng khiến các fan phấn khích ngày nào giờ đây chẳng còn là lời nói suông nữa.

 (Nguồn : Kenh14)

Bài viết liên quan

Thêm bình luận