SỨC HÚT GIỌNG HÁT MỸ TÂM: HÀNG LOẠT NGƯỜI KÉO ĐẾN BUỔI DIỄN, PHỐ ĐI BỘ “THẤT THỦ”

Là ca sĩ đầu tiên của Việt Nam sử dụng hình thức showcase để quảng bá album mới của mình, sức hút của nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã khiến cả Phố đi bộ Nguyễn Huệ hoàn toàn “thất thủ”.

Ngày 3/12 vừa qua, sau thời gian dài ấp ủ, Mỹ Tâm đã chính thức thỏa mãn sự mong chờ của mọi người khi giới thiệu album Vol 9. Đây là một trong những sản phẩm được người hâm mộ hào hứng nhất khi Mỹ Tâm đã “nhá hàng” về dàn nhạc sĩ trẻ tài năng và có sức ảnh hưởng trong giới sáng tác sẽ góp mặt trong album lần này như Đức Trí, Khắc Hưng, Vũ Cát Tường và Phan Mạnh Quỳnh.

Sau buổi kí tặng và ra mắt báo giới thì vào tối cùng ngày, một show diễn hoàn toàn miễn phí cho mọi người để giới thiệu những ca khúc mới nhất vừa được phát hành đã được Mỹ Tâm và ê-kíp thực hiện vô cùng thành công. Và không cần phải nói, hàng nghìn fan đã kéo đến ủng hộ và thưởng thức sự kiện âm nhạc này.

 

Được biết, hình thức tổ chức showcase để quảng bá cho album của mình đã khá quen thuộc trên thế giới. Thế nhưng ở Việt Nam, Mỹ Tâm là người đầu tiên thực hiện điều này. Đêm nhạc miễn phí của nữ ca sĩ như một hành động khiến các fan cảm thấy giá trị âm nhạc của cô lại càng tăng lên, củng cố cho cuộc chiến bảo vệ bản quyền âm nhạc mà Mỹ Tâm đang theo đuổi.

Theo thông tin từ công ty của Mỹ Tâm, 5.000 chiếc CD được bán ra sau 2 giờ phát hành, chưa kể số lượng người hâm mộ tại các tỉnh thành đặt hàng qua hình thức online.

 

“Cảm giác hạnh phúc khi mọi người chia sẻ khắp trang mạng việc đi săn lùng đĩa có chữ ký và nôn nóng chờ đợi cầm đĩa trên tay. Làm được điều này trong thời điểm nhạc số hiện tại quả thật là một niềm vui lớn, nhiều cảm xúc ùa về khiến tôi thấy thêm yêu âm nhạc. Cảm ơn khán giả đã yêu quý mình đến vậy. Thật tuyệt vời”, Nữ ca sĩ sung sướng chia sẻ.

Được biết, theo kế hoạch, Mỹ Tâm sẽ thực hiện thêm 2 đêm nhạc nữa để giới thiệu album vol 9 đến khán giả Hà Nội tại phố đi bộ Hồ Gươm (ngày 10/12) và người hâm mộ Đà Nẵng ở công viên biển Phạm Văn Đồng (vào ngày 17/12).

(Nguồn: Yan News)

Bài viết liên quan

Thêm bình luận