TAYLOR SWIFT ĐẠT THÀNH TÍCH ALBUM BÁN CHẠY NHẤT 2017

Xem ra sau tất cả, “REPUTATION” của Taylor vẫn đang bán rất tốt!

Album mới của Taylor Swift, Reputation, hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng Billboard. Và đó không phải là thành công duy nhất. Với tỷ lệ bán hiện tại, nó cũng sẽ trở thành album bán chạy nhất năm 2017!

Theo Nielsen Music, Swift đã bán được khoảng 700.000 bản “REPUTATION” vào ngày đầu tiên. Album này dự kiến sẽ bán được hơn một triệu bản trong tuần đầu tiên và có thể vượt qua cả tuần lễ mà Taylor ra mắt, đó là vào năm 1989, bán được 1,29 triệu bản.

Album đã được phát hành trên iTunes và ra đĩa vào thứ sáu và được thiết lập để có sẵn trên các trang web streaming sau tuần đầu tiên. Các bài hát từ “REPUTATION” cũng đang được chơi cùng với các hit khác của cô trên iHeartRadio.

Sam Smith hiện đang giữ vị trí số một trên bảng xếp hạng Billboard, bán được 237.000 album trong tuần đầu tiên cho album “THE THRILL OF IT ALL”. Trong đó chỉ có 185.000 là doanh thu album thực tế, phần còn lại là số lượng được tính từ các trang web trực tuyến. Theo Billboard, Kendrick Lamar giữ vững ngôi đầu bảng cho tuần lễ ra mắt năm 2017. Album của anh, “DAMN”, đã bán được 603.000 bản trong tuần đầu tiên trở lại vào tháng 4.

Người bạn và cũng là cộng tác của Swift, Ed Sheeran, giữ kỷ lục cho hầu hết các album bán được trong năm nay với 909.000 bản của album Divide được bán kể từ khi phát hành vào ngày 3 tháng 3. Nhưng nếu Swift tiếp tục bán ra như thế này, cô ấy sẽ vươn lên chiếm vị trí hàng đầu trong năm.

Không ngạc nhiên khi thấy số lượng bán ra lớn như vậy trong tuần đầu tiên của album. Người hâm mộ có nhiều gói khác nhau để lựa chọn, bao gồm gói UPS và gói Target đi kèm với một tạp chí độc quyền có hai phiên bản bìa khác nhau. Những người hâm mộ đã đặt trước album hoặc đặt mua album trong tuần đầu tiên cũng có cơ hội đễ tham dự “Reputation” của Taylor thông qua một chương trình đặc biệt của Ticketmaster.

(Nguồn: COSMOPOLITAN)

Bài viết liên quan

Thêm bình luận