Thầy Cô Của Bạn Là Vị Siêu Anh Hùng Nào?

Có thể bạn không để ý nhưng thầy cô đang dạy dỗ bạn mỗi ngày thực sự là một siêu anh hùng bước ra từ truyện tranh đó. Bạn không tin sao? Cùng điểm qua những nhân vật dưới đây xem có giống không nào?

  1. Captain America – Giáo viên chủ nhiệm

Câu cửa miệng của thầy cô bạn có phải là: “Chú ý” không? Nếu đúng thì giống y chang Captain America rồi. Là một người luôn nghiêm túc, cẩn trọng và có chút cứng nhắc, thầy chủ nhiệm là người mang trách nhiệm quản lí và chăm sóc đám học trò nhất quỷ nhì ma. Cho dù có những lúc nghiêm khắc, thầy chủ nhiệm thực chất vẫn luôn yêu thương và bảo vệ hết lòng học sinh của mình – giống như vị đội trưởng Mỹ mẫu mực vậy.

  1. Iron Man – Giáo viên Vật lý

Không còn sự so sánh nào phù hợp hơn giữa giáo viên Vật lý và Iron Man. Một người luôn sáng tạo và đam mê công nghệ, am tường kiến thức vật lý sâu sắc, giáo viên Vật lý của bạn chắc hẳn cũng là một người như vậy. Thầy cô của bạn tuy không có bộ giáp sắt ngầu lòi bắn ra tia lửa nhưng kiến thức và đam mê với khoa học thì có thừa.

  1. Wonder Woman – Giáo viên Ngữ văn

Bộ môn Ngữ văn thường được hướng dẫn bởi các nữ nhà giáo đầy nhiệt tình và có tâm hồn lãng mạn. Cũng giống như nữ chiến binh của Diana, các cô giáo dạy Ngữ văn đều rất xinh đẹp và luôn hướng học sinh đến những điều tốt đẹp nhất. Dù đôi khi tâm hồn đang lơ lửng, các cô cũng không kém phần nghiêm khắc và quyết liệt đâu. Nếu bạn không trả bài đúng hạn thì chuẩn bị đón nhận sự “dạy dỗ” mạnh mẽ của cô nhé.

  1. Black Widow – Giáo viên Tiếng Anh

Thông minh và duyên dáng, giáo viên Tiếng Anh của bạn có đúng như vậy không? Môn Tiếng Anh cũng giống như Black Widow vậy, quyến rũ mà rất khó chinh phục. Để thành thục môn này bạn sẽ phải trải qua quá trình luyện tập khá gian nan đó. Dù không sở hữu năng lực nào quá nổi bật, giáo viên Tiếng Anh của bạn chắc chắn sẽ có những ngón võ điêu luyện để chỉ dạy cho bạn chinh phục môn học này.

  1. Thor – Giáo viên Thể dục

Gắn liền với hình  ảnh cơ bắp và mạnh mẽ, Thor quả là rất phù hợp với hình tượng giáo viên Thể dục. Lúc nào cũng nêu cao tinh thần vận động, thầy thể dục trường bạn không chỉ tường tận bóng đá, bóng chuyền mà còn kiêm luôn cả nhiệm vụ huấn luyện viên thể thao nữa. Tuy cao lớn vạm vỡ nhưng thầy thể dục chắc chắn là người hài hước và đôi khi hơi ngốc nghếch giống như Thần Sấm phải không?

  1. Dr.Strange – Giáo viên Hóa học

Phù phép và biến hóa, đây chăng phải là năng lực của giáo viên hóa học hay sao? Bỏ chất A vào chất B sẽ được chất C nhưng không phải chất C. Nghe thôi đã thấy đau đầu rồi,  hệt như khoảnh khắc bạn xem Dr.Strange biểu diễn pháp thuật vậy. Chẳng trách Hóa học là môn học đáng sợ và là nỗi ám ảnh học đường của nhiều người. Nếu học khó khăn quá nhớ cầu cầu đến sư phụ hóa học nhé.

  1. Vision – Giáo viên Công Nghệ

Không ai có thể hiểu rõ hơn một cỗ máy bằng chính bản thân nó (hoặc thầy giáo Công nghệ của bạn). Thầy của bạn có thể vẽ ra sơ đồ mạch điện, kết cấu của một bộ máy hay chỉ ra nguyên lý hoạt động của đồ dùng một cách dễ dàng. Trên thông thiên văn, dưới tường địa lý, không chỉ toán mà vật lý cũng vừng vãng, giáo viên Công Nghệ chính là người như vậy đó.

  1. Nick Fury – Giáo viên giám thị

Nhân vật hắc ám của trường học đây rồi. Luôn luôn nghiêm khắc và xuất hiện bất thình lình, chỉ cần bạn phạm lỗi nhỏ là thầy có mặt ngay. Đi trễ, gây rối hay quên đồng phục, tất cả lỗi lầm của bạn đều không qua mắt nổi thầy đâu. Và đương nhiên hình phạt tùy nặng nhẹ sẽ được thầy thi hành ngay lập tức. Đáng sợ là vậy nhưng thầy giám thị thường là người được nhiều bạn tin tưởng và yêu mến. Bởi vì chỉ cần nịnh nọt chút là thầy tha ngay cho bạn rồi.

Sắp đến 20/11 rồi, bạn đã chuẩn bị gì cho những người thầy cô siêu anh hùng của mình chưa? Dù là siêu anh hùng thật đó nhưng họ cũng cần sự quan tâm và cổ vũ từ bạn lắm đó. Nhớ thể hiện tình yêu của mình dành cho thầy cô nha.

Bài viết liên quan

Thêm bình luận