Thủ lĩnh Metallica: James Hetfield chia sẻ 10 điều thú vị nhất trong năm 2015

Mới đây trên trang blog của metallica.com, tay guitar kiêm ca sĩ của ban nhạc thrash metal này đã chia sẻ bản viết tay liệt kê những điều thú vị mà anh đã trải qua trong năm 2015. Có khá nhiều chi tiết thú vị qua những điều mà ông bố 3 người con tiết lộ.
1/ Đầu tiên là anh thoải mái rằng mình vẫn còn sống 2/ Đã căn chỉnh được sound guitar tốt nhất để bước vào phòng thu album mới. 3/ James cũng là một người quan tâm đến gia đình khi anh theo dõi từng bước trưởng thành của 3 đứa con. Đặc biệt là con trai thứ hai của James đã cao hơn bố 4/ Gặp gỡ với Robert Plant – ca sĩ chính của ban nhạc rock huyến thoại của Anh: Led Zeppelin. James cũng như Metallica chịu nhiều ảnh hưởng từ ban nhạc và nhất là cả 2 đều là ca sĩ chính của ban nhạc 5/ Được chơi nhạc cùng người thân và con gái của mình. Đây là điều thú vị nhất đối với bất cứ người nghệ sĩ nào. 6/ Đây có thể là album Purple của ban nhạc theo phong cách stoner metal: Baroness 7/ Được ngồi trên trực thăng và bắn 308 viên đạn từ súng máy. Một cảm giác chỉ có được của những người hùng màn ảnh Hollywood. 8/ Pepper Keenan trở lại ban nhạc Corrosion of Conformity. Anh là người bạn thân nhất với James Hetfield. Keenan từng góp giọng trong bản cover “Tuesday’s Gone” (Lynyrd Skynyrd) của Metallica 9/ Có thêm hàng ngàn fan của các đất nước mà trong năm qua Metallica đi tour như Nga, Anh, Brazil, Châu Âu… 10/ Đây là điều đặc biệt thú vị nhất khi chàng trai ca sĩ nhạc pop nổi tiếng Justin Bieber đăng tải trên Instagram hình ảnh anh mặc chiếc tshirt của Metallica.
Justin Bieber trong hình ảnh cùng tshirt MetallicaMới đây thì James Hetfield đã xuất hiện khá nhiều trên các tạp chí và đã chia sẻ về nhiều sự việc mà anh cùng Metallica thua lỗ và hao tốn nhiều tiền bạc (hàng triệu đô la) gần đây như đầu tư vào bộ phim Through The Never hay tổ chức festival Orion Music + More. Hiện tại anh cùng Metallica đang thực hiện album thứ 10 trong sự nghiệp của mình. Dự kiến sẽ phát hành vào cuối năm 2016 hoặc đầu 2017.

Bài viết liên quan

Thêm bình luận