Thu Minh dạy hát đỉnh như “diva”!

Trong vai trò huấn luyện viên tại một cuộc thi tìm kiếm tài năng cách đây không lâu, Thu Minh không chỉ thể hiện mình là một ca sĩ giàu kinh nghiệm, có kiến thức nhạc lý có kỹ thuật vững vàng, mà cô còn rất có tâm đối với lớp ca sĩ trẻ, đàn em của mình.

Tham gia một buổi học với “cô giáo” Thu Minh, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều hữu ích đấy! Cùng mTrend xem đoạn video dưới đây nhé!

Là giọng ca Sporano cao vút với quãng âm rộng hiếm hoi ở Vpop mà bất kỳ ca sỹ nào cũng phải mơ ước, khán giả đã không còn lạ gì khả năng ca hát thuộc hang “khủng” và kỹ thuật đầy mình của Thu Minh. Nhưng lại một lần nữa, cô ca sỹ này đã khiến tất cả mọi người phải bất ngờ bởi khả năng “sư phạm” của mình khi dạy cho học trò một bài hát cực kỳ khó!

Những gì Thu Minh dạy cho học trò là kinh nghiệm cô đã góp nhặt trong suốt 20 năm ca hát.

Thu Minh chia sẻ, những điều cô dạy cho học trò là từ “20 năm tự đúc kết, tự tìm hiểu, nghe người khác, thấy họ hay cái gì, dở cái gì, mình học hỏi.”

Cùng mTrend xem lại ca khúc Trên Đỉnh Phù Vân từng được thể hiện rất thành công bởi Mỹ Linh.

Trên Đỉnh Phù Vân là một bài hát “đóng mác” Diva Mỹ Linh và cho tới nay vẫn chưa có ca sĩ nào vượt qua được cái bóng quá thành công này. Nhưng nếu bạn cũng muốn thử sức mình với bài hát, thì đây chính là cơ hội để được hướng dẫn bởi một người có chuyên môn!

mTrend tổng hợp

Bài viết liên quan

Thêm bình luận