Thưởng lãm set 16 đĩa nhựa của Metallica sắp phát hành

Một bộ đĩa vinyl gồm 16 LP giới hạn số lượng (limited edition) 500 bản sẽ được Metallica phát hành vào cuối tháng 11 này. Bộ đĩa bao gồm những ca khúc thu live tại show diễn Bogotá, Helsinki, Istanbul và Montreal vào năm 2014.

Các fan có thể lựa chọn bộ đĩa gồm 4 LP thu âm tại Montreal hoặc toàn bộ 4 bộ (gồm 16 LP) của toàn bộ đợt phát hành này của Metallica.

Những ca khúc trong bộ album này nằm trong tour diễn Metallica By Request. Chính trong show diễn này ban nhạc đã trình làng ca khúc mới nhất của mình The Lords of Summer.

Tháng 10/2015 vừa qua thì Metallica cũng vừa công bố 1 đoạn video ngắn về tay trống Lars và guitar James đang tiến hành thu âm cho album mới. Đầu tháng 11 này thì guitar Kirk Hammett cũng tiết lộ rằng album mới của Metallica sẽ được phát hành vào năm sau 2016. Album gần nhất của ban nhạc thrash metal Mỹ này là Death Magnetic – phát hành vào năm 2008.

Hình ảnh mới nhất của Metallica tại show diễn ở Quebec

Mới đây trong một bài phỏng vấn thì các thành viên ban nhạc đã trả lời rằng ban nhạc sẽ chơi nhạc cho đến năm 70 tuổi. Hiện tại 2 thành viên lớn tuổi nhất của ban nhạc là James và Kirk đang ở tuổi 52, 2 thành viên còn lại kém 1 tuổi.

Bài viết liên quan

Thêm bình luận