Top 5 video xuất sắc của làng nhạc metal 2015

Cùng điểm danh những music video của 5 ban nhạc metal được đầu tư về hình ảnh cũng như kịch bản bên cạnh những âm thanh mạnh của metal.

  1. Behemoth – ‘The Satanist’

Ban nhạc extreme metal đến từ Ba Lan này đã có một clip cực kì ấn tượng. Cốt chuyện xoay quanh 1 cô gái đi lang thang xung quanh một thành phố vô danh, từ chối tất cả mọi thứ và tất cả mọi người cô nhìn thấy. Đột nhiên, một tia lửa đốt cháy cô khi cô tìm thấy con đường của mình trên con đường đến với sáng của quỷ Satan.

2 Children of Bodom – ‘Morrigan’

Ca khúc nằm trong album mới phát hành của ban nhạc Phần Lan này. Nhiều hình ảnh, cảnh quay hùng vỹ cũng như kỹ xảo nói về câu chuyện về nữ thần chiến binh Morrigan đã đồng hành cùng 1 chàng trai chiến đấu với quỷ dữ.

3.Cradle of Filth – ‘Right Wing of the Garden Triptych’

Được thực hiện 2 gam màu trắng và đen và nhuốm màu sắc của gothic, Cradle of Filth muốn diễn tả một không gian nhuốm màu ảo giác của địa ngục. Music video mới của ban nhạc symphonic black metal này được thực hiện tại một hầm chứa các động cơ phản lực đang thử nghiệm thử nghiệm tại một căn cứ Mỹ.

4.Slipknot – ‘Killpop’

Các fan khá ngạc nhiên bởi một sáng tác khá ảm đạm, nhẹ nhàng khác với chất nhạc “nặng” và “điên” thường thấy của Slipknot. Cảnh quay tại một căn nhà hoang cùng với hình ảnh cô gái đeo mặt nạ rất bí ẩn. Êkíp sản xuất music video đã có những góc quay rất ấn tượng. Ca khúc Killpop nằm trong album “.5: The Gray Chapter” phát hành tháng 10/2014 nhưng phải đến tận tháng 6/2015, music video ca khúc mới được đăng tải. Cũng như các music video trước của Slipknot, Killpop được đạo diễn bởi thành viên của ban nhạc là M. Shawn Crahan (#6).

5.Slayer – ‘Repentless’

Sẽ thiếu sót khi không có sự xuất hiện music video của ban nhạc thrash metal Mỹ này. Những cảnh quay trong nhà tù cùng những hình ảnh bạo lực đầy máu me và đầy kích động hoàn toàn phù hợp với chất nhạc của Slayer. Trong music video có sự xuất hiện của các diễn viên Danny Trejo, Derek Mears, Sean Whalen… Cân nhắc trước khi xem clip này.

Một cảnh hỗn loạn trong clip Repentless

Bài viết liên quan

Thêm bình luận