Trần Lập trở lại luyện tập cùng ban nhạc Bức Tường

Trên facebook riêng của mình, rocker đang chống chọi với căn bệnh ung thư này đã chia sẻ những hình ảnh cùng Bức Tường trong phòng tập. Kèm theo đó là sự lạc quan của anh về giọng hát cũng như sức khoẻ của mình.

Trần Lập cho biết “Tập luyện trở lại. Sướng! Vui vì có nhiều động lực nhưng vui nữa là đón nhận chuyện rất lạ. Về lực độ của giọng thì gần như cũ cho nên không sợ yếu nếu mình bình phục trọng lượng cơ thể trong những ngày tới.”

Thủ lĩnh Bức Tường cũng khá là vui chi tự nhận xét giọng hát của mình sau ca phẫu thuật: “Về cao độ tự dưng lên được cao hơn nhiều so thông thường. Ban nhạc thử tăng tone bài lên cả quãng 3 mà vẫn hát được làm cả bọn ngạc nhiên quá đỗi. Như vậy là sau phẫu thuật, ruột mình được độ ngắn lại, cột hơi đã không như trước và xu hướng tốt hơn trước cho giọng…”

Như vậy người hâm mộ đã hoàn toàn yên tâm chứng kiến ban nhạc “Đường đến ngày vinh quang” trở lại trong show diễn “Đôi Bàn Tay Thắp Lửa” – Bức Tường và những người bạn. Chương trình dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 1/2016 với sự góp mặt 20 nghệ sĩ, ban nhạc khách mời. Hiện tại thì Bức Tường đang tích cực luyện tập để có thể phần trình diễn tốt nhất trong liveshow đặc biệt tới.

Bài viết liên quan

Thêm bình luận