Trọng Hiếu: Bố là người “giúp việc” tuyệt vời nhất!

Đó là chia sẻ của ca sĩ Trọng Hiếu trong một buổi quay hình mới nhất về thân sinh của mình.

Kể từ sau chiến thắng tại cuộc thi Vietnam Idol 2015, hầu như trong tất cả mọi hoạt động của mình, Trọng Hiếu luôn có bố theo cùng dù là trong hay ngoài nước. Người đàn ông với vóc người vừa phải, luôn âm thầm phía sau những hoạt động nổi bật của cậu con trai ấy được K3, tên gọi của Trọng Hiếu’s fanclub, trìu mến gọi là Bố Trung.

Hình ảnh dễ thấy nhất là có một người đàn ông luôn mang theo chai nước nhỏ hay chiếc khăn mặt để kịp đưa cho cậu con trai khi cần, âm thầm nhìn con biểu diễn hay tận tình chia sẻ hoặc giải thích những câu chữ tiếng Việt nào trong kịch bản mà con trai chưa hiểu.

Trong buổi quay hình cho teach-show, một chương trình được sản xuất độc quyền của mTrend.vn, Trọng Hiếu đã có những chia sẻ rất chân thành về Bố Trung như một người cổ vũ tinh thần cho anh trong những lúc làm việc.

Ngoài ra, một trong những khoảnh khắc vui và đáng nhớ của buổi quay hình là Trọng Hiếu đã dùng từ “giúp việc” khi nói về sự quan tâm của Bố Trung dành cho mình. Đó là khoảnh khắc MC hỏi về sự quan tâm của gia đình dành cho Hiếu như thế nào trong thời gian hiện tại. Trọng Hiếu đã “phấn khích” nói về Bố Trung rất nhiều bằng ánh mắt tự hào và những chia sẻ thú vị chưa từng được công bố.

Song song đó, đến với Teach-show của mTrend.vn, các khán giả sẽ gặp một Trọng Hiếu khác hơn trong vai trò của một người truyền cảm hứng và chia sẻ những kinh nghiệm của mình trong nghệ thuật lẫn cuộc sống. Đây là một chương trình mới, nằm trong chuỗi hoạt động Trải nghiệm độc quyền của dự án website mTrend.vn. Tập đầu tiên của Teach-show với khách mời là ca sĩ Trọng Hiếu sẽ được chính thức giới thiệu vào cuối tháng 5 này

Bài viết liên quan

Thêm bình luận