TỪ BỎ VẺ ĐÁNG YÊU, THIÊN KHÔI KHIẾN FAN BẤT NGỜ VỚI HÌNH TƯỢNG MỚI

Chỉ trong nửa năm, những khán giả vốn hâm mộ Thiên Khôi từ chương trình Vietnam Idol Kids giờ đây chắc chắn sẽ còn thấy ấn tượng hơn nữa với sự thay đổi đáng kể trong ngoại hình và cả phong cách của cậu.

Vietnam Idol Kids chính là sân chơi nơi người xem phát hiện ra được một Thiên Khôi với chất giọng khỏe đầy ấn tượng cùng ngoại hình lạ mắt. “Cậu bé Maika” này đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả nhờ sự cuốn hút đầy chuyên nghiệp trên sân khấu.

Sau những gì đã thể hiện, vị trí quán quân Vietnam Idol Kids mùa 2 là hoàn toàn xứng đáng với Thiên Khôi. Tuy nhiên, không nổi đình nổi đám như các quán quân khác, Thiên Khôi muốn dành cho bản thân một khoảng thời gian để suy nghĩ chuẩn bị trước khi bước chân vào tham gia nghệ thuật. Chính vì thế mà khán giả đã không thấy cậu bé này trong một khoảng thời gian dài.

 

Mới đây, sau khi góp mặt trong MV cực hot “Đã Lỡ Yêu Em Nhiều” của Justa Tee, Thiên Khôi đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi lột xác, từ bỏ hoàn toàn hình ảnh cậu bé đáng yêu, ngây thơ ngày nào trên sân khấu Vietnam Idol Kids.

Trong bộ ảnh mới nhất, Thiên Khôi đã trở nên cao lớn hơn. Cậu bé lớn phổng phao và ngày càng “trổ mã” với những đường nét nam tính dần hiện trên gương mặt khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Không chỉ thay đổi lớn về ngoại hình, cậu bé còn có một cuộc “lột xác” hoàn toàn về phong cách, cậu bé trở nên chững chạc, cá tính và đậm chất thời trang trong những hình ảnh mới nhất.

Song song với việc trau dồi văn hóa ở trường, Thiên Khôi cũng dành thời gian để bổ trợ thêm kiến thức về âm nhạc, đặc biệt là chuyên sâu hơn về kỹ năng sáng tác. Thiên Khôi cho biết, lựa chọn theo đuổi phong cách này là một lựa chọn đúng đắn. Ở Việt Nam, hình tượng cá tính như vậy cũng đã có nhiều ca sĩ đàn anh, đàn chị đi trước.

Thêm vào đó, cả ekip và chỉnh bản thân Thiên Khôi cũng đã vạch ra một chiến lược lâu dài để cậu có thể xây dựng hình tượng bản thân theo hướng này. Cậu bé bày tỏ muốn hướng đến hình ảnh các ngôi sao quốc tế như Justin Bieber. Ở Việt Nam, em thích các nghệ sĩ tự mình sản xuất âm nhạc như Tiên Cookie hay Tiên Tiên.

Được biết sắp tới, Thiên Khôi sẽ tham gia biểu diễn tại Mỹ trong khuôn khổ chương trình ca nhạc hải ngoại phục vụ kiều bào bên nước ngoài. Cùng chờ xem những thay đổi ấn tượng đến từ “cậu bé Maika” ngày nào.

 

(Nguồn: Yeah1)

Bài viết liên quan

Thêm bình luận