Vy Oanh sáng tác nhạc tặng con trai

Trở về Việt Nam sau gần 2 năm nghỉ ngơi và dành thời gian cho gia đình nhỏ, thế nhưng cái tên Vy Oanh dường như chưa bao giờ “hạ nhiệt” nay lại càng nóng hơn khi xuất hiện trở lại cùng hình ảnh đáng yêu của con trai Benjamin, tên thân mật là Voi.

Từ trước khi trở lại Việt Nam, thông qua trang Facebook cá nhân của mình, nữ ca sĩ đã đăng tải rất nhiều những hình ảnh chụp các khoảnh khắc đáng yêu của cậu con trai kháu khỉnh kèm những lời chia sẻ rất đáng yêu dành cho con.

Và gần đây nhất, Vy Oanh đã chia sẻ rằng cô đang thực hiện album nhạc thiếu nhi do chính mình sáng tác để làm món quà kỷ niệm cho bé Voi tròn một tuổi. Cô cũng chia sẻ, mình đã viết đến hay bài hát dành riêng cho con là “Tớ Là Benjamin” và “Cả Nhà Yêu Voi”.

Nữ ca sĩ cho biết bé Voi đến với cô như là một món quà tuyệt nhất của cuộc đời này ban tặng. Những hình ảnh yêu thương và nụ cười rạng rỡ của hai mẹ con được nhiều khán giả yêu thích và chia sẻ trên mạng xã hội.

Hiện tại Vy Oanh đang ấp ủ rất nhiều dự án cho lần trở lại này của mình nhưng cô cũng chia sẻ là vẫn ưu ái cho cuộc sống của Voi nhất nên khi đã hoàn thành xong những mục tiêu ngắn này, cô sẽ đưa Voi về Mỹ để nghỉ ngơi.

Bài viết liên quan

Thêm bình luận